บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 1

>> ผีเสื้อสีขาว 2

เรื่อง : ผีเสื้อสีขาว2

และหลานชายก็ได้ตามผีเสื้อสีขาวตัวนี้ไปจนถึงสุสานผีเสื้อตัวนี้ก็บินไปที่หลุมศพอยู่หลุมหนึ่งแล้วก็บินวนอยู่บริเวณป้ายชื่อที่ติดไว้ที่หลุมศพสักพักหนึ่งแล้วก็บินหายวับไปอย่างน่าแปลกและหลานชายก็ได้ดูที่บริเวณท่อนไม้ที่มีชื่อปักอยู่หลานชายอ่านก็มีชื่อว่า อีจีโกะ จากนั้นก็เดินกลับไปยังกระท่อมแล้วได้รู้ว่าอาเทอร์ได้ตายจากไปเสียแล้วหลายชายจึงเล่าให้แม่ฟัง
อีจีโกะ แม่ของหลานชายพูดทวนชื่อนี้เบาๆแล้วเล่าเรื่องให้ลูกของตนฟัง
โปรดติดตามชมตอนต่อไป

โดย : นางฟ้าสายหมอก
เมื่อเวลา :

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook