บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 1

>> ความรัก.....ครั้งแรก

เรื่อง : ความรัก.....ครั้งแรก

ความรักที่ไม่เคยได้ลิ้มลองพอมาเจอกับมันครั้งแรกทำให้ใจของเราสับสนไปหมด เกิดความกลัวขึ้นมาทันทีประมาททุกครั้งที่ได้เจอไม่รู้จะทำตัวอย่างไรความเป็นตัวเองหายไปหมด ความรักนี้ทำให้ผผู้หญิงคนนี้เปลี่ยนไปได้อย่างนี้เชียวหรือ ปากบอกว่าไม่แต่ก็ทำไปไม่ตรงกับใจอยากไปให้ไกลแต่ก้ยืนอยู่จนเข้าจากไปเอง ใครบอกได้ไหมว่านี้เข้าเรียกว่ารักเข้าแล้วหรือเปล่านะ
บอกตัวเองว่าอย่ารัก .... แต่กับทำอาการไม่เหมือนที่ใจคิด
ปากบอกออกไปว่าแค่เอบื่และเหงาและอย่าสนิท
แต่การกระทำกับทำเกินมากไป
ก็ไม่รุ้ว่าสับสนตัวเองตรงไหน พยายามเข้าใจตัวเองมากกว่านี่
แต่ก็ทำไม่ได้สักทุกที
หรือเพราะว่ารักเธอเข้าแล้วโดยไม่รู้ตัว

โดย : Blue sky
เมื่อเวลา :

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน<

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook