บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 1

>> เทสซู(ภาค2)

เรื่อง : เทสซู(ภาค2)


จากนั้นอายาเมะก็เดินทางต่อไปยังหุบเขาและมีกลไกซับซ้อนมาก
จึงใช้วิชาล่องหนตามเทศซูไปเมื่อไปถึงเมืองชากะได้มีศัตรูมาก
มายจึงได้ปลอมตัวเข้าไปในที่อยู่ของศัตรูหัวหน้าพวกมันอยู่ที่หุบเขามอนไชซึ่งอันตรายมากและต้องกระโดดข้ามไปโดยใช้สริงข้ามไปหากพลาดก็ตายทั้งคู่เทสซูทำเชือกขาดจึงตกลงไปอายาเมะได้ วิชาเหิรเวหาไปช่วยจากนั้นได้ฆ่าลูกน้องของหัวหน้ามันจนหมด
หัวหน้ามันร้ายมากอายาเมะก็สู้ไม่ไหวเทสซูได้สละชีวิตช่วยอายาเมะและหั้ยอายาเมะใช้วิชาขั้นสุดยอดที่ได้มาจึงสามารถปลิดชีพ
มันได้จากนั้นอายาเมะเดินทางออกมาก้มลงไปดูเหวอยู่นั้น
ได้มีมารตนจะลอบทำร้ายอยู่นั้นคิรามูระก็มาช่วยได้ทัน
และพากันกลับไปที่หมู่บ้านใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข
(จบ)

โดย : aom106
เมื่อเวลา :

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook