บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 1

>> Love don't White

เรื่อง : Love don't White...


รัก คืออะไร และอะไรคือ ความรัก รัก เป็นของคนสองคน หรือของคนหลายคน รัก ที่บริสุทธิ์เป็นสีขาวจริงหรือ...? รัก..แล้ว
ความรักมีสีอะไร ความรัก มีสีแดงจริงหรือเปล่า รัก เต็มไปด้วยคำถามมากมาย...ที่ไม่มีคำตอบ คุณแน่ใจเหรอว่า...ความรักที่คุณมี มันเป็นความรักที่มีความสุขจริงเหรอ ? ...
หลายคนไม่เคยเข้าใจว่า ความรัก ที่แท้จริงคืออะไร แม้แต่นักวิทยาศาสตร์ ก็ไม่สามารถอธิบายได้ว่า ความรัก คืออะไร? ...หมายความว่าอย่างไร? และส่งผลกระทบใดต่อความรู้สึกของมนุษย์ยังไง...
ช่างน่าเศร้าที่วิทยาศาสตร์แสนเจริญก้าวหน้าของมวลมนุษยชาติ...ไม่สามารถอธิบายถึงความหมายขอลคำว่า รัก ได้
ในเมื่อเรามองดลกในแง่หนึ่ง ความเป็นจริงของโลกจะกลับกัน คือจะมีความหมายไปในอิกแง่หนึ่งแทน.......โปรดติดตามตอนต่อไป !!


โดย : Alaxandra Evil
เมื่อเวลา :

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook