บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 1

>> การได้อยู่ใกล้คนรัก..แสนจะทรมาน
เรื่อง : การได้อยู่ใกล้คนรัก..แสนจะทรมาน

คนที่เรารัก อาจไม่ใช่คนรักเราเสมอไป
การแอบรักคนหนึ่ง เค้าก็จะเป็นคนที่เรารัก โดนที่เค้าไม่รู้หรอก
แต่การที่ได้อยู่ใกล้เค้าโดยที่เค้าไม่รู้เลยว่าเรารักเค้า มันก็ไม่มีประโยชน์อะไรเลย ในเมื่อเค้าไม่รู้เลยว่าเราคิดยังไงกับเค้า
สุดแสนจะทรมาน ไม่สามารถทำอะไรได้เลย ให้คนๆ นั้นรู้ว่าเรารักเค้าเพียงใด
หรืออาจจะพูดบางคำออกไปให้เค้ารู้...แต่หัวใจมันไม่ปิดปากเราเอาไว้ ไม่สามารถพูดออกไปได้ อาจจะเสียใจเป็นอย่างมาก ถ้าหากโดนปฏิเสธ...ทรมานมาก ที่ได้อยู่ใกล้ๆ คนที่เรารัก.....

โดย : เด็กหญิง...ในสุสาน
เมื่อเวลา :

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook