บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 1

>> ระบายความคิดถึงไว้ สักวันหวังเธอรับรู้ เรื่อง : ระบายความคิดถึงไว้ สักวันหวังเธอรับรู้


คิดถึงน้องเปิ้ลนะ เมื่อไหร่น้องเปิ้ลจะพูดกับพี่บ้าง ไม่ต้องใช้คำว่าให้โอกาสกับพี่หรอก เพราะพี่ไม่ต้องการ เพราะคำๆนี้ มันไม่ได้สื่อถึงความต้องการจากใจน้องเปิ้ลเลย หากพี่จะมีโอกาส ก็ขอเป็นโอกาสที่พี่จะได้ให้ ในสิ่งที่คนมีความรู้กดีดีต่อกันจะให้ เพราะวันนี้พี่รู้ตัวเองดีแล้วว่า ไม่มีอะไรที่คู่ควรกันเลยระหว่างเรา เพราะแค่การเฉยชาของใครสักคน พี่ก็จนด้วยใจแล้ว ในเมื่อเขาไม่รักเราเลย เราก็ไม่อยากฝืนใจใครให้มารัก พี่เป็นคนแบบนี้แหละ แต่สำหรับพี่ พี่ก็จะรักของพี่อย่างรี้ต่อไป ไม่รอว่าน้องจะเปลี่ยนใจเมื่อไหร่ แต่จะรอเมื่อความรักต่อพี่เกิดขึ้นในใจน้อง เมื่อนั้น พี่จะรอ และทุกวันที่รอ พี่จะให้อย่างที่คนรู้สึกดีต่อมอบให้

จากพี่วัฒน์ ด้วยความคิดถึง

โดย : วัฒน์
เมื่อเวลา :

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook