บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 1

>>ความรักของเด็กหญิงอายด์

เรื่อง : ความรักของเด็กหญิงอายด์


มีเด็กผู้หญิงอยู่คนหนึ่งชื่อเล่นว่า"อายด์"เขาเริ่มต้นความรักตั้งแต่ป.4 ตอนป.4เขาแอบชอบคนที่ชื่อว่า "ณัฐวุฒิ"แต่นี่ไม่ใช่รักแท้เพราะพอเธอขึ้นป.5เธอก็เริ่มชอบคนใหม่คนแรกมีชื่อว่า"ศิลปรัตน์"แต่เธอก็ชอบไม่ถึงครึ่งเทอมก็เลิกแล้วแต่คนที่สองนี่มีชื่อว่า"วีรภัทร"คราวเธอเองก็เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเป็นรักแท้หรือเปล่าพอตอนปิดเทอม2มีการจัดการอบรมคอมพิวเตอร์เธอได้พบกับคนที่ชื่อว่า"ต่อพงศ์"พอเธอขึ้นป.6 เธอยิ่งสับสนเข้าไปใหญ่เพราะตอนนี่เธอมีคนที่ชอบถึง3คน คนที่3คือ"กิตินันท์"แต่ถ้าจะให้เธอเลือกเธอคงเลือก"ต่อพงศ์"เพราะคนคนนั้นคือ...ฉันเอง

โดย : สันทนา
เมื่อเวลา :

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook