บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 1

>>รักแท้

เรื่อง : รักแท้


แต่ก่อนฉันเคยพูดกับเพื่อนว่า "อยากเจอรักแท้จัง รักที่ฝังใจตลอด รักที่ไม่อาจลืมไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น"
จนมาถึงตอนนี้ฉันถึงรู้ว่า ฉันมีรักแท้แล้ว ผู้ชายคนนั้นเข้ามาในชีวิตฉัน แต่ไม่มีใครสักคนที่อยากให้เราคบกัน แต่ฉันก็ยังดื้อที่จะคบต่อไป ครั้งหนึ่งฉันและเพื่อนเคยเจอแฟนเก่าของผู้ชายคนนั้นร้องไห้ เพื่อนบอกฉันว่า "หนังมันยังมีตัวอย่าง และนีก็เป็นตัวอย่างของเธอ ถ้าเธอคบกับผู้ชายคนนั้น" ถึงเขาไม่ดีอย่างคนอื่นต้องการ แต่เขากลับพิชิตใจที่บริสุทธิ์ของฉันได้ และตอนนี้ฉันก็ยังไม่ลืมเขา ถ้าจะหาเหตุผลของความรัก ฉันคงไม่มีแน่ เพราะฉันรักเพราะใจอยากรัก หรือเพราะอะไรก็ไม่รู้


โดย : ก้านแก้ว
เมื่อเวลา :

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook