บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 1

>>  รักแท้ไม่มีในโลก

เรื่อง : รักแท้ไม่มีในโลก

ใครก็ตามที่คิดว่ารัก อยู่คู่โลกคนเรามีชีวิตอยู่ได้เพราะรักมันเป็นเรื่องราวเสเพลที่คนโง่แต่งแต้มขึ้นเท่านั้น แท้จริงแล้วความเห็นแก่ตัวต่างห่างที่แท้จริงที่สุดในโลก คนเราอยู่ด้วยกัน ต่างฝ่ายก็ต่างหวังผลประโยชน์ด้วยกันทั้งนั้น คน2คนเดินทางมาพบกันเกิดความรู้สึก ซึ่งพวกเขาเรียกว่า ความรัก มันเป็นแค่อารมณ์ไม่มีตัวตนและแก่นสารอันแท้จริง เพียงแค่รู้จักใช้คำให้มันดูดีเท่านั้น คุณคงรู้นะว่าต้องทำอย่างไรต้องทำตัวเหนืออารมณ์นั้นคุณต้อง ไม่รักใคร

โดย : วาตาโนะ
เมื่อเวลา :

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook