บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 1

>>  นักแสวงรักแท้

เรื่อง : นักแสวงรักแท้

อ้างว้าง เดียวดาย

โบกบิน เรื่อยไป

ค้นหา หัวใจ

ของใคร บางคน.......

มีคนโง่คนหนึ่งที่ต้องการแสวงหารักที่แท้จริง แต่ต้องแลกกับโอกาสที่เข้ามาในชีวิต การปิดกั้นตัวเองมันเป็นเรื่องที่ดีอย่างหนึ่ง ก็ตรงที่ว่าปากเราพูดอย่างนั้นแล้วรู้สึกว่ามันดี แต่จริง ๆ แล้วเรากลับอ้างว้างอะไรเสียอย่างนี้ เคยคิดว่าเราใจแข็งพอที่จะอดทนรอใครสักคนที่เราจะรักและเขาก็รักเราอย่างที่จะให้กันได้แต่พอเมื่อมีใครเข้ามามาก ๆ มันก็รู้สึกอ่อนไหวเหมือนกัน แต่ก็ต้องฝืนไว้ ก็เหมือนกับยิ่งทรมานเหลือเกิน.........

โดย : ่่JacK
เมื่อเวลา :

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook