บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 2

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
>> รักกับครู

เรื่อง : รักกับครู........

ครูคนหนื่งซึ่งเปนพี่ของเรา แต่คนละพ่อ เราได้โกหกเพื่อนไปว่า เรามีแฟนแล้วทั้งเก่งทั้งหล่อ แต่เพื่อนก็ขอให้พาแฟนมาพบ
และอยู่ๆก็มีผู้ชายคน 1 เดินมาหอมแก้ม แล้วก็บอกว่าเปนแฟนแต่เราก็ไม่รู้ว่าเค้าคนนั้นเปนใคร (ครูซื่งเปนพี่ชายของเขาครูได้ยินพวกเราคุยกันในห้องเรียน) แล้วครูก็จะพากลับบ้าน แต่เราไม่รู้ว่าครูเปนพี่เรา
พอถืงบ้านเราก็เริ่มรักครูขื้นมา แล้วแม่ก็พูดว่า เค้าเปนพี่ชายลูกเองนะจ๊ะ แม่บอกหรือยังจ๊ะว่า เค้าเปนครูห้องลูกน่ะจะ แล้วครูก็เริ่มติวเลขให้จะได้ไม่ขายหน้า เค้ามี 2 หน้าคือ นายแว่นกับนายหล่อ ..........
(เล่าแค่ละกานนะคะบายค่ะ)

โดย : ไม่เปิดเผย
เมื่อเวลา : วันอังคาร ที่ 29 พ.ย. ปี 2005 [ เวลา 17 : 7 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook