บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 2

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
>> สมาธิของใจที่เป็นพลังนิวเคลียร์ได้จากการ transformation

เรื่อง : สมาธิของใจที่เป็นพลังนิวเคลียร์ได้จากการ transformation

การพูดเรื่องสมาธิและประสบการณ์เชิงบูรณาการเป็นสารนิพนธ์เชิงวิชาการที่เขียนขึ้นเมื่อ 2548 สามารถหาอ่านได้ฉบับจริงที่ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เวลาราชการ มีชุดแผ่นซีดี ถ้ายังไม่หมดโปรดขอมา หรือที่หอสมุดแห่งชาติ พยายามหาหน่อย หรือที่ห้องสมุดกลางมหาวิทยาลัยธรรมศาตร์ กรณีใส่เข้าห้องสมุดแล้วห้องสมุดซีดี และ แจกฟรี เพื่อสังคมและวัฒนธรรม เพื่อสวรรค์และความเป็นจริง และสัจธรรมและโมกษะอันนิรันด์ สำหรับคนที่รักสมาธิเพื่อใจของตนเอง และมั่นใจในประสบการณ์ ถ้าเกิดขึ้นกับตนเอง มีความยาวถึง300หน้ากว่า พิมพ์ สอดสีอย่างดีตัวจริงมีฉบับเดียวเท่นนั้นที่ห้องสมุดมหาวิทยาลัยมหิดล เพ่อความมั่นใจคีย์ดูที่ห้องสมุดก่อน CRRS/B ด้วยความบริสุทธิ์ใจไม่หวังชื่อเสียงอะไร และมันก็คงเป็นเล่มเดียวและเล่มสุดท้ายสำหรับชีวิตนี้
คิดว่าอย่างนั้น คงไม่ผิดหวังอย่างน้อยมันอาจจะเป็นข้อมูลทุติยภูมิสำหรับนักค้นคว้า อย่างที่เราทราบว่า เราไม่เคยเห็นสวรรค์และนรก แต่เราเห็นกันเพียงระดับปรัชญาและตรรก แต่ว่ามันมีจริง เชื่อแน่นอนว่ามีจริง แต่ปัญญาของคนสมัยนี้ยังเข้าไม่ถึงมันเท่านั้นเอง ผีมีจริงไม่ใช่ตอแหล
จบ

โดย : มาติณ ถีนิติ
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 9 ธ.ค. ปี 2005 [ เวลา 15 : 47 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook