บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 2

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
>> จดหมายถึงดวงดาว(ฝากไปให้เธอคนนั้น)

เรื่อง : จดหมายถึงดวงดาว(ฝากไปให้เธอคนนั้น)

วันนี้ก้เหมือนก้เหมือนเดิม นั้งมองดาวเหมือนทุกครั้งที่คิดถึงเธอ เธอจะสบายดีไหมนะ ไม่รุ้ว่าเธอนั้งมองดาวดวงเดียวกันไหมหรือว่าเราอยุ่คนละเส้นขอบฟ้าที่ไกลกัน แต่ที่รู้ฉันยังจำที่เธอบอกไว้ว่าเวลาที่เธอต้องห่างจากฉันไป ขอให้ฉันมองดวงดาวที่สวยงามที่สุดที่คอยส่องแสงระยับระยับที่เหมือนคอยทักทายเสมอว่าฉันจะคอยดูเธอเสมอ จะคอยเป็นกำลังใจ หากวันใดที่เธออ่อนล้าสิ้นหวังขอให้เธอมองมาที่ฉันที่ดวงดาวดวงนี้ฉันจะคอยยิ้มให้เธอเสมอฉันจะเป็นแสงที่ระยิบระยับที่คอยเคียงข้างเธอเสมอไป
วันนี้ฉันมานั้งมองดาวดวงเดิม คิดถึงเธอเหมือนเดิม มาขอกำลังใจเช่นเดิม ดาวบนฟ้ามากมายนักแต่ฉันก็รู้ว่าดาวดวงที่เป็นเธออยู่ตรงไหน คิดถึงเธอจังหลับตาแล้วคิดถึงเธอค่อยๆปล่อยความรุ้สึกเหมือนสายลมให้พัดผ่านไปหาเธอว่าฉันคนนี้คิดถึงเหลือเกิน ดวงดวงในดวงใจเธอจะสวยงามเสมอในหัวใจของฉันตลอดไปฉันขอสัญญา

โดย : ลิลลี่สีชมพู
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 12 ธ.ค. ปี 2005 [ เวลา 3 : 42 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook