บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 2

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
>> ไม่มีโอกาสสำหรับเธออีกต่อไป

เรื่อง : ไม่มีโอกาสสำหรับเธออีกต่อไป

จำได้ไหมวันนั้นที่เขาเข้ามาหาแล้วอยากจะบอกว่ารู้สึกเจ็บไม่ใช่น้อย เธอว่าฉันเป็นคนพูดว่าชอบให้โอกาสคน แต่ก็ไม่ดูตัวเองเธอเป็นคนเริ่มตีตัวออกจากฉันก่อนนะ ถ้าเธอยังเหมือนทุกครั้งหละก้อ ฉันคงไม่ต้องทำแบบนี้ ไม่รู้ว่าทำไมต้องรักเธอทั้งๆที่เขามาก่อนเธอแท้ๆ แล้วเธอจะมาหาว่าฉันผิดไม่ได้
วันนี้ฉันเริ่มตัดใจได้แล้วเมื่อไม่ได้มีความรู้สึกแบบนั้นอีกก็ต่างคนต่างอยู่เถอะ ปล่อยฉันไปวะ แล้วไปหาเขาคนนั้น แล้วมันคงดีกว่าเออยู่กับฉันแน่นอน

โดย : ประดุจรำพรรณ
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 17 ธ.ค. ปี 2005 [ เวลา 13 : 50 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook