บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 2

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
>> อยากรัก.......ก็ต้องรู้

เรื่อง : อยากรัก.......ก็ต้องรู้

เคยมีคนเค้าพูดว่าความรักกับความผิดหวังมักเกิดขึ้นมาพร้อมๆกัน ก็อย่างว่าเมื่อมีรักก็ต้องมีทุกข์ แต่จะมีสักกี่คนที่เชื่อแบบนั้น
ความรักเมื่อแรกเริ่มก็สวยงามดีหรอก แต่พอนานเข้า ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปหมด นำผึ้งกลายเป็นยาพิษ จากคนที่เคยหวานกลับทำให้คนรักของตนต้องขื่นขม ถ้ามีความรักแล้วต้องเจอแบบนี้ คงไม่ขอเจอเป็นแน่ แต่หลายคนก็พูดอีกว่าอกหักดีกว่ารักไม่เป็น หลายคนหลายความคิด เชื่อไม่เหมือนกันก็แล้วแต่ค่ะ
แต่อย่างไรความรักก็เป็นสิ่งสวยงาม จงดูแลความรักของคุณให้ดีนะคะ สำหรับใครที่มีรักแล้ว แต่ใครที่ยังไม่พบรักก็ไม่ต้องใจร้อนนะคะ ของแบบนี้ถ้าเราอยู่เฉยๆเดี๋ยวมันจะเข้ามาเอง.........

โดย : ริบบินขาว
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 30 ธ.ค. ปี 2005 [ เวลา 9 : 45 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook