บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 2

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
>> การลืมใครสักคน

เรื่อง : การลืมใครสักคน

ความรักเป็นสิ่งที่ สวยงามเสมอในสายตาของฉันถึงแม้ว่าอดีตที่ผ่านมาฉันจะเสียใจกับเรื่องราวของความรักมามาก ถึงแม้จะเจ็บแต่ก็ไม่เคยจำ และสิ่งที่ฉันเป็นจนถึงทุกวันนี้ก็ฝังใจฉันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่อาจลืมคนๆนี้ได้เลยจริงๆ

เจ็บปวดจังที่เป็นอย่านี้ เราเลิกกันได้3 เดือนแล้วล่ะ ตอนนี้เค้าคนั้นก็มีแฟนใหม่ไปแล้ว แต่เราก็ยังโทรคุยกันบ้างนานๆครั้ง แต่หวานไม่เคยลืมเค้าคนนั้นได้เลยจริงๆ ยิ่งอยากตัดใจมากเท่าไหร่กลับรักเค้ามากขึ้นกว่าเดิม ได้แต่ฝันลมๆแล้งๆกับตัวเองว่าสักวันเค้าจะกลับมาหาเรา ทำไมเราต้องคิดถึงเค้าอยู่ตลอดเวลาด้วยไม่เข้าใจตัวเองเลยจิงๆ

คิดถึงช่วงเวลาที่มีความสุข คิดถึงแต่หน้าของเค้า ที่เป็นอย่างนี้ คงเพราะเรารักเค้ามากจิงๆและไม่รู้ว่าจะต้องเป็นอย่างนี้ไปอีกนานเท่าไร

ตอนนี้เหงาสุดหัวใจ มากมาย จิงๆ...........โดย : นู๋หวาน
เมื่อเวลา : วันพุธ ที่ 11 ม.ค. ปี 2006 [ เวลา 13 : 59 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook