บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 2

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
>> ความรักที่มาให้พ่อและลูก

เรื่อง : ความรักที่มาให้พ่อและลูก

"กว่าจะมีความรักที่มอบให้แก่ลูกคนหนึ่งนั้น แม่ต้องสูญเสียทุกอย่าง ในสายตาของผู้หญิงคนนี้ไม่เคยคิดจะมีความรักให้กับเด็กตัวเล็ก ๆ เลย ไม่ชอบมาตั้งนานแล้ว แต่เมื่อมาถึงวันนี้วันที่แม่มีลูก ทำไม!!!! ความรู้สึกที่เรียกว่า " รัก " มันได้ก่อตัวมาตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ แม่รู้แต่เพียงว่า แม่รักหนูมาก รักพ่อหนูมาก แต่ทุกวันนี้แม่อยู่ แม่ไม่เคยมีความสุขกับพ่อหนูเลย
อย่างไรเสีย แม่ก็ดีใจที่หนูได้ไปอยู่ในที่ที่สบาย หนูมีความสุข รอบกายของหนูเพียบพร้อมไปเสียทุกอย่าง แม่มีความสุขแล้ว รักหนูนะ
......................แม่

โดย : หน่อย
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 16 ม.ค. ปี 2006 [ เวลา 21 : 11 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook