บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 2

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
>> ความรู้สึกอยากบอก

เรื่อง : ความรู้สึกอยากบอก.......

ความรู้สึกของคนเรานั้นเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลคุณเคยสงสัยไหม๊ว่า ทำไมนะเราจึงคิดถึงคนนั้นมาก เราเกลียดคนนี้จัง เรารักคนนี้มากเลย ....... ร้อยเหตุผลร้อยความคิด แต่ความรู้สึกของเราเปรียบเสมือนสายน้ำที่ไม่มีวันหยุดนิ่งยังคงเคลื่อนไวตลอดเวลา คลื่นของความคิดถึงและความรู้สึกที่ดี มักจะส่งผ่านมาพร้อมกับสายลม หากความคิดถึงของฉันสื่อถึงเธอได้ ขอได้โปรดรับรู้ไว้ว่า ฉันรักเธอมาก จนมิอาจที่จะบรรยายได้ด้วยคำพูด....เมื่อฉันบอกเธออย่างนี้ เธอหล่ะคิดยังไง.......

โดย : moji
เมื่อเวลา : วันพุธ ที่ 18 ม.ค. ปี 2006 [ เวลา 14 : 20 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook