บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 3

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
>> บันทึกสุดท้าย

เรื่อง : บันทึกสุดท้าย

คำอธิบายเรื่อง
เรื่องราวของหญิงสาว ที่ถูกกลั่นแกล้ง หลายครั้ง "แม่" ที่ทุกคนให้ความรักและเคารพ แต่สำหรับเธอนั้น เป็นบุคคลที่น่ารังเกียจ เขาและสารวัตรเพื่อนซี้จะเข้ามาปกป้องเธอและคลี่คลายปมปริศนาบางอย่างได้หรือไม่


ฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ แต่ลิงค์ไปที่url ข้างล่างนะคะ
เรื่องนี้จะแสดงให้เห็นมุมหนึ่งของ นักศึกษาแพทย์ อย่างหยาด้วยค่ะ ฝากด้วยนะคะ
http://my.dek-d.com/ligament/story/view.php?id=148136

โดย : เส้นเอ็นแห่งชีวิต
เมื่อเวลา : วันพุธ ที่ 26 เม.ย. ปี 2006 [ เวลา 19 : 30 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook