บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 3

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
>> สุขใจ เธออยู่ไหน

เรื่อง : สุขใจ เธออยู่ไหน

..สุขใจ.. ฉันเคยพบเจอเธอครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่นะ ฉันจำไม่ได้แล้วซิ รู้แต่มันนานมากแล้ว .. ตอนนั้นฉันวิ่งเล่นกับเธอ เธอทำให้ฉันเหมือนจะโบยบินอยู่ในทุ่งหญ้าเขียวขจี ที่กว้างใหญ่ไพศาล ฉันจะไปที่ไหนก็มีแต่ความอบอุ่น ฉันรู้สึกได้จากเธอเลยนะ .. แต่วันนี้.....เธอลืมฉันไปแล้วหรอ ทำไมเธอไม่กลับมาเล่นกับฉันอีกเหมือนวันวาน ไม่มีเธอฉันเหงา ฉันปล่าวเปลี่ยว มันอ่อนแรงนะ เธอรู้ไหม ใครกันหนอ ทีมาพรากเอาเธอไปจากฉัน

ใครกันหนอ .. พอเธอให้มาอยู่เคียงคู่กับฉัน ..
แล้ว..ใครกันหนอใจร้าย มาพรากเอาเธอไปจากฉัน

กลับมาหาฉันเถอะนะ .. สุขใจ ..โดย : ลามปาม
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 1 มิ.ย. ปี 2006 [ เวลา 15 : 39 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook