บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> คำแนะนำของวัยรุ่นไทย

เรื่อง : คำแนะนำของวัยรุ่นไทย

วัยรุ่นไทยเดี๋ยวนี้เปลี่ยนไปมากทั้งทางกายและจิตใจบางคู่คบกันแบบคู่รักถึงกับมีเพศสัมพันธ์กันเพราะความยินยอมของทั้งสองฝ่ายพ่อแม่ของเด็กน่าจะดูแลและใกล้ชิดมากกว่านี้เพราะความดูแลของพ่อแม่เปรียบเสมือนเชือกเส้นใหญ่ที่คอยผูกติดตัวไว้ตลอดเวลาดังนั้นวิธีที่ง่ายที่คือการเอาใจใส่ดูแลเขาคอยให้คำแนะนำแก่เขาไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม วัยรุ่นเป็นวัยที่คิดเร็วและเสียเร็วไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเรียนความรัก ความขัดแย้งเรื่องเพื่อนฝูงด้วยเหตุผลเหล่านี้ทำให้จิตใจของวัยรุ่นเปลี่ยนไปได้เร็ว วัยรุ่นเป็ยวัยที่อยากรู้อยากลองกว่าวัยอื่น ๆขั้นแรกจะสนใจเพศตรงข้ามและเริ่มมีแฟนเมื่อมีคู่รักก็จะมีเพศสัมพันธ์กันโดย : อิ๋ว
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 8 ก.ค. ปี 2006 [ เวลา 15 : 26 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook