บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> ก็ต้องมีวันที่เป็นของฉันบ้าง

เรื่อง : ก็ต้องมีวันที่เป็นของฉันบ้าง อิ อิ

แม้ วันนี้วันอะไรน้า ไม่คิดว่าจะได้เจอก็เจอกันเ เช้า เที่ยง เย็น ก็คงจะเป้นไปได้น่ะ ว่าคนมันดวงสมพงศ์กัน ไม่ได้เข้าข้างตัวเองน่ะ แต่มันช่วยไม่ได้ ก็คนมันรัก แต่ไม่เล่นเขียนมากไปกว่านี้แล้วเดี่ยวกลัวพรุ่งนี้จะไม่เจอกัน ( เหมือนวันนี้ ) ไม่พูดมากแล้วพรุ่งนี้จะสอบฟิสิกส์แล้ว ไปอ่านหนังสือให้ฝันดี เฮ้ยไม่ใช่ ไปอ่านหนังสือให้เข้าใจดีกว่าน่ะ

โดย : จอยยุทธกระบี่หัก
เมื่อเวลา : วันพุธ ที่ 12 ก.ค. ปี 2006 [ เวลา 15 : 52 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook