บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> โรงเรียนจ๊าบนักเรียนซ่า

เรื่อง : โรงเรียนจ๊าบนักเรียนซ่า

เมื่อคราวหนึ่งได้มีโรงเรียนชื่อ โรงเรียนดินแดงมีนักเรียนไม่ต่ำกว่า7000คน ได้มีนักเรียนอยู่กลุ่มหนึ่งมีนักเรียนอยู่ในกลุ่ม7คน (เป็นโรงเรียนมัธยม)ได้ตั้งชื่อกลุ่มว่า 7เทพบุตรแดนเหนือเป็นกลุ่มที่ดีแล้วมาวันหนึ่งกลุ่ม7เทพบุตรแดนเหนือได้ไปกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆได้มีแกงค์อันธพาลหมายตากลุ่มนี้ไว้แล้วมาวันหนึ่งแกงค์อันธพาลได้ยกพวกมา500จะไล่ทำร้ายกลุ่ม7เทพบุตรแดนเหนือ 7เทพบุตรแดนเหนือได้สู้สุดใจถึงแม้จะมีแค่7คนแต่ก็สามารถชนะได้ด้วยความสามัคคี

โดย : ณัฐกิตติ์ วงษ์เสงี่ยม
เมื่อเวลา : วันอาทิตย์ ที่ 16 ก.ค. ปี 2006 [ เวลา 13 : 24 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook