บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> กระบี่เย้ยจันทร์ 2 เปิดตัวจอมกระบี่

เรื่อง : กระบี่เย้ยจันทร์ 2 เปิดตัวจอมกระบี่

ซือหนาน วัยยี่สิบเก้า ออกเดินทางพร้อมกับกระบี่อิงจันทรา มุ่งสู่ทิศบูรพา สู่เขาฟู่เหลยเพื่อพบกับ โค่วจือ จอมกระบี่อันดับหนึ่งเมืองฮั่น
เพื่อการประลองที่ยุทธภพต่างมุ่งหวังจะได้เห็น ซือหนาน สะท้อนใจที่จาก เสี่ยวผิง หญิงคนรักโดยไม่กล่าวกับนางแม้สักครึ่งคำ ตลอดระยะทางที่ต้องเดิยกว่าพันลี้ ซือหนาน ได้พบว่าการปล่อยให้ โค่วจือ ต้องรอคอยตัวเองก็ต้องเร่งร้อยใจเช่นกัน
เดินทาง ตลอดหกวัน ซือหนาน ก็ได้มาถึงซึ่งเขาฟู่เหลย ซึ่งในขณนั้นคับครั่งไปด้วยชาวยุทธจากหลายแคว้น แต่ไม่มีผู้ใดรู้จักโฉมหน้าที่แท้จริง ของจอมกระบี่แห่งยุค นามซือหนาน ทำให้การเดินทางขึ้นสู่ยอดเขาของซือหนานสะดวกอย่างยิ่ง
การประลองที่จะเริ่มเที่ยงวัน เหลือเวลาให้ซือหนานเดินขึ้นเขาเพียงหนึ่งชั่วยาม
(ติดตามตอนหน้า)

โดย : กระบี่เดียวดาย
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 20 ก.ค. ปี 2006 [ เวลา 14 : 27 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook