บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> รักแน่รักแท้แน่ไฉน

เรื่อง : รักแน่รักแท้แน่ไฉน

ที่ว่ารัก รักแท้แน่ไฉน ที่ว่ารักรักใครคนไหนแน่
คำว่ารัก เป็นคำที่ยากจะเข้าถึงแก่นที่แท้จริงของรักนั้นๆไม่ว่ารักนั้นจะเป็นรักที่ได้มาจากที่ไหนก็ตาม ถ้าเป็นสิ่งที่ถูกที่ควรก็ควรที่จะรักตอบกลับไปบ้างเพราะว่าคนที่เค้ามอบความรักให้เรานั้นย่อมจะสุขใจที่ได้รักคนที่เค้ารักตอบ ยิ้มจนแก้มปริปลื้มใจน่ะสิที่มีคนรักตอบ แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าคนคนนั้นเค้ารักตอบอย่างจริงใจ จะรู้จักเค้ามากมายแค่ไหนแต่ขอเตือนว่าคนที่เราไว้ใจมากที่สุดอาจเป็นคนที่ทำร้ายเรามากที่สุด เจ็บทุดครั้งที่โดนคนที่เราไว้ใจทำร้าย ลองทบทวนความรักของคนที่อยู่ใกล้ตัวคุณอีกคร้งแล้วคุณจะพบกับสิ่งที่สวยงามและไร้ความสวยงาม ฉัน..จะรอให้คำตอบคุณและพร้อมที่จะเปิดใจรับเพื่อนใหม่เป็นคนรู้ใจ(เพื่อนนะไม่ใช่แฟน)เสมอ ..............................................โปรดติดตามตอนต่อไป


โดย : กระบี่ใต้ดิน
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 31 ก.ค. ปี 2006 [ เวลา 11 : 46 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook