บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> เเอบรัก รักที่ไม่มีตัวตน

เรื่อง : เเอบรัก รักที่ไม่มีตัวตน

มันคงจะจริงที่มีคนบอกว่าการเเอบรักใครสักคนมันช่างน่าขื่มขมในบางครัง เเละในบางเวลามันก็ช่างดีซะเหลือเกิน เรื่องมันมีอยู่ว่าข้าน้อยเเอบชอบเพื่อนผู้หญิงคนนึงในกลุ่มเดียวกัน เเต่เธอไม่เคยสนใจข้าน้อยเลย เหมือนกับว่าข้าน้อยไม่มีตัวตนในสายตาของเธอผู้นั้น ในบางเวลาที่ข้าน้อยเห็นเธอผู้นั้น ก็ทำให้ข้าน้อยมีความสุข ในความสุขก็มักมีความเจ็บปวดมาเเเทรกเสมอๆ ทุกครั้งๆที่เราเจอกันเธอมักจะไปสนิทกับคนอื่น เเบบที่ว่าเกินเลยความเป็นเพื่อนกันไป สิ่งนี้เเหละที่เจ็บปวดที่สุด


โดย : จอมยุท ขาจร
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 10 ส.ค. ปี 2006 [ เวลา 14 : 46 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook