บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> แอบรัก....เธอ

เรื่อง : แอบรัก....เธอ

แอบชอบเธอ......เป็นนิยามแห่งความรักที่มีมานานมากบ้างครั้งเราจะเริ่มต้นรักใครก็ต้องเริ่มคำนี้เสมอๆ แม้ใจที่แอบชอบจะว่อนลึกลงไปข้างใน หัวใจที่อ่อนไหวบ้างครั้ง เราควรที่จะมองหาสิ่งดีให้กับคนที่เราแอบชอบได้เสมอ เช่นทำความรู้จัก และทำตัวเป็นเพื่อนที่ดี และมองโลกที่ดีด้วย การแอบชอบใครเป็นเรื่องที่โดนใจใครหลายคน ไม่ใครบอกได้ว่าทำไหม ต้องเป็นเธอหรือหนุ่มคนนี้ ใจเรานั้นสำคัญที่สุด สาวๆหลายคนก็มีอาการที่แอบรัก.....รูปแบบต่าง แล้วหนุ่มๆก็มีอาการแอบรัก....ที่โดนใจไม่มีใครบอกได้ว่าเราแอบชอบตั้งแต่ตอนไหน แล้วเกิดความรู้สึกได้อย่างไร ก็ต่อเมื่อ เราเริ่มคิดใจเป็นสิ่งเดียว ที่จะบอกเราเสมอ วันนี้เราคิดถึงเธอ บ้างไหม ถามใจเราก่อน คำว่าแอบชอบเป็นสิ่งที่แสดงออกได้ แล้วเกล้าหรือที่บอกไหม รอยยิ้มคือสิ่งสำคัญที่สุดที่จะเปิดประตูใจ ของคนที่เราแอบชอบได้ดีที่สุด หากเราแอบชอบใคร......ซักคนจงอย่าลืมยิ้ม ประตูแห่งความฝันจะรอเราทุกคน ติดตามตอน รักเธอ ในแอบรัก....เธอ2

โดย : เคนจิ
เมื่อเวลา : วันอาทิตย์ ที่ 13 ส.ค. ปี 2006 [ เวลา 16 : 12 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook