บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> สาวเปรี้ยว

เรื่อง : สาวเปรี้ยว!

มีสาวเปรี้ยวอยู่กลุ่มหนึ่งชอบเที่ยวมากและมีสาวสวยที่อยู่ในกลุ่มนั้น
ชอบใส่กระโปงสั้นน่ารักน่ารับประทานเป็นคนที่ชอบออกงานสังคม
ได้ไปเจอกับกลุ่มหนุ่มหล่อกลุ่มนึงเข้า เลยชอบกันก็ติดต่อกัน
เป็นเพื่อนกัน หลังจากที่คบกันได้ไม่กี่ปีก็มีข่าวว่าได้ถูกทำร้ายร่างกายจนทำให้ท้อง เด็กผู้ชายกลุ่มนั้บอกว่าไม่ได้ทำและไม่รับผิดชอบใดๆ
ทั้งสิ้น เขาบอกว่าผู้หญิงคนนี้มาหาเขาที่ห้องเเล้วบอกว่าเรามาเล่นเกมส์กันในห้องผู้ชายคนนี้โดนผู้หญิงคนนี้วางยานอนหลับจนไม่ได้สติ
จบไว้แค่นี้ก่อนนะคะตอนน่ายังมีต่อ


โดย : ปาร์ตี้
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 17 ส.ค. ปี 2006 [ เวลา 19 : 56 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook