บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
<

>> เทพกระบี่สุริยัน เหล็กไหลจันทรา

เรื่อง : เทพกระบี่สุริยัน เหล็กไหลจันทรา

ณ.ลานกระบี่วัดอู๋เทียน ท่ามกลางรอยต่อแห่งทิวาราตรี บัดนี้กลับมีสองจอมยุทธผู้ซึ่งกระหายเลือดเยี่ยง ซ่งเทียนเป่า ผู้มีฉายาว่า ร่ำไห้
ไม่อาลัย และ ขุนกระบี่พญายม เงาอัคคี มาประลองฝีมือของพวกเขา
เพื่อให้ชาวโลกาได้รับรู้ .หึ..เงาอัคคี เจ้าถือว่าเป็นจอมยุทธ์ผู้ซึ่งดำรงตำแหน่ง จ้าวประมุขพรรคเทพกระบี่สุริยัน ได้บังอาจมาทำลาย
คนในพรรคข้าถึง2คน แต่ถ้าหาก2คนนั้นไม่ใช่บุตรกับน้องชายของข้าล่ะก็ข้าก็คงไม่แค้นเจ้าถึงเพียงนี้ ดีล่ะในเมื่อเจ้าบังอาจมาล้วงคองู
เห่าอย่างข้า ข้าจะแสดงให้เจ้ารู้ว่า ฉายาร่ำไห้ ไม่อาลัย ของข้าเป็นมาเป็นมาอย่างไร ซ่งเทียนเป่าพูดพลางควงเพลงกระบี่ วชิระ เทพลมปราณ ฟาดใส่ เงาอัคคีอย่างเอาเป็นเอาตาย โปรดติดตามตอนต่อไป....

โดย : เงา ...ดำ (Praew@Jung)
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 28 ส.ค. ปี 2006 [ เวลา 15 : 15 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook