บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
<

>> คุณเคยไหม

เรื่อง : คุณเคยไหม..........................

ความรักที่ฉันมี ไม่ต่างอะไรกับหนามของดอกกุหลาบ ไม่ว่าจะจับตรงไหนก็เป็นอันต้องได้เลือดทุกครั้ง เป็นอันต้องเสียน้ำตาทุกที จนบางครั้งเราก็ถามตัวเองว่าเราจะทนกับความรักแบบนี้ไปเพื่ออะไร ทำไม่ลืมเขาเสียที ความรักที่เราให้ไม่ได้รับอะไรคืนมาแต่สิ่งเดียวที่ตอบเราได้คือหัวใจของเราเพราะว่าเราทำแล้วเรารู้สึกสบายใจ รู้สึกดีทั้งที่เราก็รู้ว่าตองเจ็บปวดก็ตาม จะมีใครเข้าใคนที่ต้องตกเป็นผู้แพ้อย่างเราบาง


โดย : โหวซีไป๋
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 28 ส.ค. ปี 2006 [ เวลา 20 : 12 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook