บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
<

>> ไม่ซ่า ไม่บ้า ไม่ใช่ฉัน

เรื่อง : ไม่ซ่า ไม่บ้า ไม่ใช่ฉัน..

ฉันเป็นของฉันแบบนี้มันอาจไม่ถูกตาใคร บางคนเห็นถึงกลับหมั่นใส้โดยไร้เหตุผล แต่สุดท้ายเมื่อได้รู้จักกันกลับมาสารภาพกันให้ควก ว่าขอโทษที่ไม่ได้รู้จักกันให้ดีกว่านี้แต่กลับเหม็นขี้หน้าไปซะก่อน ต่างกับฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครคิดอย่างไร สุดท้ายฉันก็ยังไม่เปลี่ยนไปเท่าไหร่ ยังซ่า ยังบ้า ยังงัยยยยย ก็อย่างงั้นนนนน แค่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็พอ

โดย : พิชา
เมื่อเวลา : วันอังคาร ที่ 29 ส.ค. ปี 2006 [ เวลา 17 : 37 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook