บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
<

>> เด็กข้างห้อง..คนข้างใจ

เรื่อง : เด็กข้างห้อง..คนข้างใจ

ฉันแอบมองเธออีกแล้ว...คนที่ฉันแอบปลื้มมาตลอด 3 ปี มันทรมานนะกับการที่เราไม่ได้บอกเขาเลย ฉันต้องนั่งมองเธออย่างนี้อีกนานเท่าไหร่นะ ความรักนี่มัน เจ็บปวด เธอคงจะไม่รู้ว่ามีใครคนหนึ่งที่คอยมองตามเธอยู่ตลอดเวลา ...แอบยิ้มทุกครั้งที่มองเห็นเธอ...เธอยังไม่รู้สินะว่าใครนหนึ่งแอบรันเธอมาตลอด ..สิ่งที่ฉันทำได้ดีที่สุดคือการรักเธออยู่ที่นี่ ในหัวใจของฉัน...เด็กข้างห้อง..คนข้างใจ....

โดย : บอล
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 1 ก.ย. ปี 2006 [ เวลา 11 : 20 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook