บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5
<

>> ฝากถึงจิ้งจอกม่วง

เรื่อง : ฝากถึงจิ้งจอกม่วง

ได้อ่านข้อความแล้ว ขอบคุณมากค่ะ จะพยายามเข็มแข็งขึ้น ดีใจมากเลยที่มีคนมาอ่าน ความจริงเรื่องมันก็ไม่ได้เลวร้ายมากนักหรอกค่ะ แต่เขียนตอนที่รู้สึกนะค่ะมันเลยดูเหมือนเป็นเรื่องใหญ่หน่อย แต่พอผ่านไปสักหน่อยก็จะดีขึ้นค่ะ ภาษาอาจจะสับสนด้วยล่ะ คือนึกอะไรออก คิดอะไรอยู่ก็เขียน ยังไงก็ขอบคุณมากค่ะ ช่วยตามอ่านต่อด้วยนะคะ เผื่อจะมีคำแนะนำดีๆอีก ขอบคุณค่ะ

โดย : นาดา
เมื่อเวลา : วันอาทิตย์ ที่ 3 ก.ย. ปี 2006 [ เวลา 23 : 4 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook