บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> ความในของดอกไม้สีฟ้า

เรื่อง : ความในของดอกไม้สีฟ้า

ฉันอยากขอโทษคนหนึ่งคนฉันทำผิดกับเค้าคนนั้นมากเค้าบอกกับฉันว่าเค้าเกลียดคนโกหกแต่ฉันกลับมาโกหกเค้าเลยทำให้เค้าไม่อยากมองหน้าฉันเลยที่ฉันต้องโกหกเค้าเพราะฉันไม่อยากให้เป็นปัญหาแต่ที่ใหนได้เมื่อเค้ามารู้ทีหลังเลยทำให้เค้าโกรธฉันมากเลยทำให้เค้าไม่ติดต่อกับฉันอีกเลยฉันเสียใจมากน่ะกับการกระทำของฉันเองฉันไม่มีคำที่จะต้องแก้ตัวเพราะฉันผิดจริง ๆ แต่มีสิ่งหนึ่งที่อยากให้เค้ารู้เอาไว้ว่า......ฉันคนนี้รักเค้ามากที่สุดและคำที่อยากบอกเค้าอีกอย่างหนึ่งว่าขอโทษน่ะ......

โดย : ดอกไม้สีฟ้า
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 4 ก.ย. ปี 2006 [ เวลา 21 : 9 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook