บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> สำหรับคนที่ไม่กล้าบอก

เรื่อง : สำหรับคนที่ไม่กล้าบอก

ความรู้สึกดีๆที่เรามีให้ใครคนหนึ่งเป็นสิ่งที่ดีน่ะ แค่ฉันได้มองเห็นเขาคนนั้นฉันก็มีความสุขแล้วล่ะแม้บางครั้งฉันจะเห็นเขาไปกับคนอื่น ใครคนนั้นคนที่เขารัก รู้ไหมคนๆนี้เจ็บชำใจแค่ไหน ฉันไม่อาจเรียกร้องอะไรได้เพราะฉันแอบรักเขาข้างเดียวตลอดมา มันทรมานทุกครั้งแต่แปลกน่ะฉันกลับยินดีที่จะยอมรับความทรมานนั้นเรื่อยมา นี่ก็เป็นปี่ที่3แล้วที่ฉันต้องทนอยู่อย่างนี้จนในวันนี้ฉันได้ทำอะไรลงไปฉันได้บอกความรู้สึกที่มีต่อเขาแทนที่ฉันจะพอใจแล้วที่ได้บอกเขาแต่กลับมานั่งทรมานไม่รู้เหมือนกันว่าฉันเป็นอะไรอย่างนี้ ฉันเป็นผู้หญิงที่มียางอายหรือเปล่าที่ไม่บอกรักผู้ชายแบบนั้นแต่ช่างเถอะมันไม่มีประโยชน์อะไรแล้วที่จะปกปิดความในใจตัวเอง ฉันยอมรับว่าคิดถึงเขามากแม่กล้าที่จะโทรไปหาฉันกลัวเขามองฉันว่าเป็นคนไร้ยางอาย ฉันควรทำอย่างไรดีที่จะให้เขารักฉันบ้างแต่ไม่เป็นไรถ้าทำไม่ได้ฉันก้พร้อมที่จะเก็บความรู้สึกดีๆที่ฉันมีต่อเขาตลอดไปก็เพราะเขาคนนี้เป็นรักแรกของฉัน คิดถึงเสมอน่ะ

โดย : มดตะนอย
เมื่อเวลา : วันพุธ ที่ 6 ก.ย. ปี 2006 [ เวลา 18 : 57 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook