บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> บอกแล้วไงถ้าไม่ฆ่าน้องไม่มีวันที่น้องจะเลิกรักพี่

เรื่อง : บอกแล้วไงถ้าไม่ฆ่าน้องไม่มีวันที่น้องจะเลิกรักพี่

พี่จ๋า พี่เคยสัญญาใช่มั้ย เคยบอกจะไม่ทอดทิ้งน้อง แต่พี่ทิ้งนอ้งสองครั้งแล้วนะทำใมล่ะแค่โททรมาหาน้องบอกน้องว่าพี่หม่รักน้องแล้วทำใมพี่ไม่ทำ พี่หนีปัญหาโดยการไม่ติดต่อกับน้อง พี่ใจร้ายมากเลย ทำใมพี่ไม่นึกถึงวันนั้น วันนี้นไง เราสองคนรู้อยู่ ไม่ใช่ว่านานเสียพี่จะจำไม่ได้หรอก เพียงแต่พี่ไม่ยอมที่จะหันหลังกลับไปมองมันน้องได้ยินพี่ว่าน้องทางโทรศัพย์กับคนอื่น น้องปวดใจมากเลย ใจร้ายใจร้ายมาก ปากร้าย ทำได้ไง น่าจะนึกถึงสิ่งดี ๆที่พี่เคยมีให้น้องบ้างนะ ไม่ใช่จะทำร้ายน้องให้เจ็บ น้องปวดใจจัง พี่พูดได้ไง ไม่สมกับที่พี่เป็นตำรวจเลยน้องรักพี่ น้องไม่มีวันเปลี่ยนแปลงหรอกคะ เพราะพี่ทำให้น้องได้รู้จักเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขี้น ใครเห็นน้อง ทักน้องว่าดี สวยมาก พี่ไงคะ ที่ทำให้น้องลุกขี้นมาน้องอยากทำให้พี่เห็นว่าน้องรักพี่จริง พี่ว่าน้องน้องไม่โกธรหรอกค่ะ น้องอภัยพี่เสมอ น้องรักพี่ รักมาก น้องอยากเจอพี่ค่ะ ใครรู้จักพี่คิดบ้างค๊ะ ช่วยบอกทีนะ ว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งที่พี่เคยบอกว่ารักนะ คิดถึงนะ ปราถนาดีนะ บอกเสมอที่เราโทรหากัน น้องอยากไปหาพี่ที่ป้อมหัวหวายจังค่ะ แต่น้องคงทำไม่ได้ น้องจะอดทน ทนให้พี่ติดต่อกลับมาเอง เพื่อที่น้องจะได้รู้สึกว่าน้องยังพอมีคุณค่าอยู่บ้าง รักพี่ค่ะ

โดย : ปลา
เมื่อเวลา : วันอาทิตย์ ที่ 10 ก.ย. ปี 2006 [ เวลา 0 : 26 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook