บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> เรื่องเดิมๆที่น่าเบื่อ

เรื่อง : เรื่องเดิมๆที่น่าเบื่อ

ทำไงได้ล่ะ มันคิดถึงนี่น่า ไม่รู้หมือนกันว่าจะตัดใจได้ยังไง ใครอ่านแล้วเบื่อเมลมาบอกก็แล้วกัน คิดถึงมากเลย ทรมาณจัง อยากเจอมาก มาก แต่จะให้ไปหาหรือไปคอยอดักเจอเหรอไม่มีทางหรอก ไม่ใช่ไม่อยากหานะ แต่ไม่จำเป็น เค้า(มัน)ยังไม่อยากเจอเรา ถ้า(มัน)อยากเจอคงติดต่อหรือมาหาเราได้นี่นา แต่นี่อะไร เฉยไม่ทำอะไรเพื่อฉันเลยใจดำมาก ใจร้าย จำไว้นะ ที่ยังให้อภัยอยู่น่ะ รักนะ ยังรักอยู่ คงไม่นานหรอก คงไม่เกินสิปปีหรอกที่จะลืมพี่ได้ พี่คะ คงสบายใจซินะ ไม่มีใครคอยกวนพี่ อยากถามจัง คิดถึงน้องบ้างมั้ย น้องมั่นใจพี่ไม่คิดถึงน้องหรอก แต่พี่ก็ลืมน้องไม่ลงแน่

โดย : ปลาtakhli_209@yahoo.co.th
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 11 ก.ย. ปี 2006 [ เวลา 21 : 54 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook