บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> อยากจะรักเขาต่อไป...แต่ไม่ได้

เรื่อง : อยากจะรักเขาต่อไป...แต่ไม่ได้

เรารักผู้ชายคนหนึ่งเขาน่ารักในสายตาฉันเราชอบเขาตอนม.4เทอม 1ซึ่งพึ่งเข้าโรงเรียนวันแรกเราเจอกันในการอบรมจริยะเราถามเพื่อนเราที่เรียนอยู่ห้องเดียวกับเขาบอกว่าชื่อ .. ยะ ..จากนั้นมาเราก็ส่งจดหมายให้เขาเกือบทุกวันเวลาล่วงเลยมาเทอม2 เราณุจากเพื่อนเขาว่าเขามีคนรักอยู่แล้วเราเลยออกห่างจากเขาโดยที่เราเจ็บและทรมาที่สุดเมื่อรู้ว่าแฟนเขาเพื่อนเราสมัย ม.3 ตอนนี้เราอยู่ ม.5 เราก็ยังเลิกรักเขาไม่ได้เลยทุกๆวันต้องเห็นหน้าเขาก่อนเข้าห้องถ้าเราไม่เห็นหน้าเขาเหมือนเราขาดอารัยไปสักอย่างหนึ่ง เราอยากบอกเขาว่าเรายังรักเขาเหมือนเดิมและจะเป็นอย่างนี้ตลอดไป ....

โดย : วรนันทน์ (คิโยมาโระ)
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 18 ก.ย. ปี 2006 [ เวลา 11 : 13 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook