บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> ขอบคุณ......ศัตรูที่รัก

เรื่อง : ขอบคุณ......ศัตรูที่รัก

ขอบคุณนะ ที่ทำให้เรารู้ว่า เธอเกลียดเรามากแค่ไหน เพียงแค่เราคิดต่างกันทำต่างกัน บางทีฉันก็ไม่เข้าใจนักหรอกนะว่าทำไมเธอถึงได้ไม่พอใจมากมายขนาดนั้น แน่นอนว่ามันทำให้ฉันเสียความมั่นใจไปเยอะ แต่ไม่เป็นไรหรอกฉันขอแค่ให้เธอทำตามที่เธอพูดเท่านั้น
ขอให้เราต่างคนต่างอยู่จริงๆอย่างที่เธอพูด ไม่ลอบกัด เพราะเราไม่ใช่สุนัขเลวๆตัวหนึ่ง ไม่พูดจากระทบกระแทกแดกดัน เพราะถึงเราจะเป็นศัตรูกัน แต่เราก็น่าจะยังเหลือจิตสำนึกของการเป็นคนอยู่
จริงไหม........ศัตรูที่รัก

โดย : นาดา
เมื่อเวลา : วันอาทิตย์ ที่ 24 ก.ย. ปี 2006 [ เวลา 1 : 47 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook