บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> ทำไม.........ทำไม

เรื่อง : ทำไม.........ทำไม

ทำไมต้องแกล้งมาทำเป็นรัก มาแกล้งทำเป็นสนใจ มาแกล้งทำเป็นห่วง ทั้งๆที่มันไม่ใช่ความรู้สึกที่แท้จริง จริงอยู่ฉันรู้ว่ามันไม่ใช่การหลอกลวง แต่มันยิ่งทำให้ฉันเคว้งคว้าง และไร้ค่า ฉันรู้ว่าวันนี้ฉันไม่มี ไม่เหลือใครอีกแล้ว แต่ถ้าเธอต้องมาทำอย่างนี้ก็ไม่ต้องหรอกนะ อย่าฆ่าฉันทั้งเป็นเลย แค่นี้ฉันก็เจ็บมากพอแล้ว
อย่ากลัวไปเลยว่าใครๆ เขาจะมองเธอไม่ดี เพราะเรื่องระหว่างเรา ฉันไม่มีวันบอกใครอยู่แล้ว สาเหตุหลักอาจมาจากเพราะฉันไม่มีใครให้บอกต่างหากล่ะ จะยังไงก็ขอร้องเถอะนะ ไปเถอะ ไปให้ไกลๆ อย่าทำร้ายฉันด้วยการพยายามทำดีอีกเลย

โดย : นาดา
เมื่อเวลา : วันอาทิตย์ ที่ 24 ก.ย. ปี 2006 [ เวลา 15 : 58 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook