บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> ฉันรักงานเขียนคุณจริง ๆ

เรื่อง : ฉันรักงานเขียนคุณจริง ๆ

ฉันอ่านอ่าน อ่านและก็อ่านที่คุณเขียนหลายรอบแล้วค่ะ ครังนี้เป็นครังแรกที่ฉันขัดแย้งกับคุณ ฉันยอมรับเพราะฉันยังหลอกตัวเองอยู่
ค่ะ ฉันไม่มีกำลังใจให้ตัวเองเลย บอกตามตรงฉันรอกำลังใจจากเค้าคนนั้นของฉันฉันรู้ตัวฉันเองเป็นกำลังใจที่ดีที่สุด แต่ทำใม่รู้ฉันไม่เคยคิดทำหรือลองทำดูเลยฉันไม่อยากเจ็บอย่างนี้แต่ฉันก็ไม่ลองให้กำลังใจตัวเองเลย นอกจากคำว่าฉันทำหม่ได้ ฉันคิดถึงเค้าแม้ว่าเค้าจะไม่เคยหันมามองคุณค่าฉันเลยซักครั้ง(หรือฉันไม่มี)ฉันอยากรู้จักคุณค่ะ

โดย : ปลาให้พี่คิด
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 25 ก.ย. ปี 2006 [ เวลา 18 : 31 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook