บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>>  ยอมที่จะให้เค้าหลอก

เรื่อง : ยอมที่จะให้เค้าหลอก

วันนี้ทุกอย่างดูเหมือนจะแฮปปี้ แต่มันไม่ใช่นะ เหมือนเค้าเสแสร้งแกล้งพูดดีกับฉัน เพื่ออะไร ฉันเดาไม่ออก แต่จะเพื่ออะไรก็ตามเถอะ ฉันไม่สนใจหรอก รู้ว่าเค้าหลอกฉัน ฉันไม่แคร์หรอก วันนี้ฉันมีความสุขฉันอิ่มเอิบ ฉันสามารถทำให้คนรอบข้างยิ้มได้ เพราะฉันยิ้มให้กับคนรอบข้าง ฉันมีความสุข ฉันได้คุยกับเค้าไม่ว่าจะมีปัญหา หรือน้อยใจเค้าบ้าง ฉันก็อภัยเค้าเสมอ ฉันอยากบอกทุกคน ฉันมีความสุข ฉันรู้ว่าความสุขนี้อยู่กับฉันไม่นานหรอก ใช่สิ มันไม่นานนี่ ฉันถึงต้องรีบไขว่าขว้าไว้ก่อน แม้ลึกของหัวใจจะมีความเจ็บปวกกับการกระทำของเค้าที่ทำร้ายจิตใจฉันมากมาย ไม่เป็นไรค่ะ อภัยให้เค้าเสมอ เอ้อผู้หญิงอะไร โง่สิ้นดี

โดย : ปลาให้พี่คิด
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 5 ต.ค. ปี 2006 [ เวลา 18 : 48 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook