บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>>  ฉันเจอเค้าเค้าโทรตามฉัน

เรื่อง : ฉันเจอเค้าเค้าโทรตามฉัน

อีกแล้วฉันอวดความสุขอีกแล้ววันนี้ ไม่มีน้ำตาจากฉันในวันนี้ไม่มีคำว่าเสียใจในวันนี้ ฉันได้เจอเค้าฉันมีความสุขจัง เค้าโทรหาฉัน เค้าไม่ผิดคำสัญญา แต่เค้าทำให้ฉันเสียวใจเล่น ฉันโทรตามหาเค้ากอ่นเวลา เค้าคงกำลังอยู่กับครอบครัวเค้าไม่เป็นไรฉันรอได้ ฉันกลัวมากกลัวมากที่เค้าจะผิดคำสัญญา สุดลำดวนจ๋ารู้ได้ไงจ๊ะว่าเค้าเป็นแบบนี้ จริงทุกอย่างเลยจ๊ะ อย่างที่สุดลำดวนเขียน แต่ฉันไม่สนหรอกตอนนี้ ฉันหัวเราะฉันยิ้มรับความสมหวังในวันนี้อย่างเต็มใจ ใช่ฉันยอมรับ ฉันหวั่นวิตกถึงวันพรุ่งนี้เค้าจะยังมีฉันอีกมั้ย เหมือนเคย เค้าขอในสิ่งที่ผู้ชายหลายคนขอฉัน ยังหรอกฉันยังไม่ให้หรอก ฉันกลัวบอกตามตรงถ้าเค้าได้สิ่งนี้ไปจากฉัน ฉันกลัว พรุ่งนนี้ฉันจะไม่มีเค้าอีก ยังไงดีใจกับฉันด้วยก็แล้วกันวันนี้

โดย : ปลาให้พี่คิด
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 21 ต.ค. ปี 2006 [ เวลา 19 : 39 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook