บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>>  ความรู้สึกกับการมีแฟน2

เรื่อง : ความรู้สึกกับการมีแฟน2

ถ้าถามฉันต่อไปว่า ความรู้สึกบวกกับสมองมันบอกยังไง
ฉันเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เพราะที่ผ่านมาฉันรู้แค่ว่ามันยังไม่ถึงเวลา มันยังไม่ใช่เค้าคนนี้ มีครั้งหนึ่งฉันได้มีโอกาสคุยกับผู้ชายคนหนึ่งโดยที่ยังไม่ได้พบเจอกัน แต่การพูดคุยกันทำให้ฉันรู้สึกดีๆด้วย
แต่แล้วเวลาผ่านไปฉันกับรู้สึกแย่กับคำพูดของเค้า เป็นครั้งแรกที่ฉันเสียใจกับการมองคนผิดไป ฉันไม่ได้เสียใจกับคำพูดของเค้าแต่ฉันเสียใจที่ตัวเองเชื่อในคำพูดของเค้าในตอนแรก ซึ่งมันก็คือหน้ากากของเค้านั่นเอง มันทำให้ฉันจำ ว่าอย่าเชื่อคำพูดใครง่ายๆ เพื่อนๆเคยถามฉันว่า ทำไมไม่ลองคบกับใครสักคน เผื่อมันจะใช่ แล้วก็เป็นการค่าเวลาสำหรับการรอคอยไง ไม่เหงาด้วย ฉันบอกเพื่อนไปว่าฉันทำไม่ได้ แต่ อยากทำนะ เพราะบางทีฉันก็ห้ามตัวเองไม่ให้เหงาไม่ได้ (มีต่อ)

โดย : อยากระบาย
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 26 ต.ค. ปี 2006 [ เวลา 0 : 47 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook