บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>>  ใครว่าเงินซื้ออะไรไม่ได้

เรื่อง : ใครว่าเงินซื้ออะไรไม่ได้

ณ วันนี้ฉันเองไม่รู้เลยไม่รู้จริง ๆ ว่าฉันสุขจริง ๆหรือฉันหลอกตัวเองกันแน่ ฉันไม่ปวดร้าวกับความอ้างว้างที่ไม่มีเค้า เค้าและฉันกลับมาติดต่อกันอีกครั้ง หลังจากเค้าจากฉันไปอย่างไม่มีเยื่อใย ไม่มีความห่วงใย ฉันสอื้นตลอดเวลาที่จะพยายามหาทางติดต่อเค้า ฉันเก่งมากฉันติดต่อเค้าได้ เค้ายอม ยอม ยอมที่จะติดต่อกับฉัน แต่ ฉันไม่ปลื้มซักเท่าไหร่หรอกนะ เมื่อ ฉัน ต้องใช้เงินซื้อความสุข มากกว่าครื่งแสน สมเพชตัวเองจังเลย ทำไงล่ะ ฉีนมีความสุขน่ะ ชีวิตฉัน ระยำสิ้นดี

โดย : ปลาให้พี่คิด
เมื่อเวลา : วันอาทิตย์ ที่ 29 ต.ค. ปี 2006 [ เวลา 19 : 1 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook