บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>>  ซื้อเค้าด้วยเงิน แลกความสุข

เรื่อง : ซื้อเค้าด้วยเงิน แลกความสุข

ฉันควรดีใจมั้ยเนี่ย เค้าโทรหาฉันโดยฉันไม่ต้องบอก เค้าซื้อเสื้อให้ฉัน (ก็เงินฉีนนี่นา) มองในมุมดี ก็เค้ามีน้ำใจนี่นา ก่อนหน้าไม่กีวัน ฉันขอ ขอเค้า โทรหาฉัน สองเวลาได้มั้ย เค้าว่าไงรู้มั้ย ไม่มีเวลาจ๊ะ เป็นไง ไหนใครว่าเงินซื้ออะไรไม่ได้ไง แค่โอนเงินให้แม้ไม่เท่าที่เค้าต้องการแค่นี้ ฉันก็ได้ความรัก (ปลอมๆ)แหมมันช่างน่าสุขเสียจริงเค้าโทรหา แค่ฉันยิงไปเท่านั้นแหละ โทรหาฉันทันที ไม่ต้องดีรใจแทนฉันหรอกนะ เพราะสิ่งที่เค้าขอฉันยังให้เค้าไม่ครบ ฉันขอผลัดเค้า ฉันมี ไม่ใช่ไม่มี ฉันไม่โง่ใช่มั้ย(โง่ที่สุด)ที่ผลัดเค้า เพื่อที่เค้าจะติดต่อฉันไม่หายไปเลย เพราะที่เค้าต้องการยังไม่ครบนี่ นา ฉลาดเป็นบ้าฉันนี่ ทำไงได้ล่ะ อยากมีเค้าข้าง ๆ แม้ว่าเราสองคนจะไม่มีทางที่จะได้อยู่ด้วยกัน แต่เราก็เจอกันบอ่ยมีความสุขชมัด เค้ากอดฉันแน่น เหมือนกลัวฉันจะหลุดมือ (โง่อีกแล้วฉัน)หากฉันหลุดมือไป ใครเล่าจะหาในสิ่งที่เค้าต้องการได้ครบ นอกจากฉันแล้ว อยากรู้จัง ใครจะซื้อผู้ชายเลว ๆ คนหนึ่งคนนี้นะ

โดย : ปลาให้พี่คิด
เมื่อเวลา : วันอังคาร ที่ 31 ต.ค. ปี 2006 [ เวลา 21 : 48 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook