บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>>  เพื่อใครฉันฉันทำเพื่อใครถ้าไม่ใช่เพื่อตัวเอง

เรื่อง : เพื่อใครฉันฉันทำเพื่อใครถ้าไม่ใช่เพื่อตัวเอง

ฉันพยายามหลายครั้งที่ฉันจะตัดใจจากเค้า แต่ทุกครังที่ตัดเค้าออกไปจากใจฉันไม่สามารถลุกหรือทำอะไรได้เลยฉันไม่มีแรง ฉันนอนจมกับอดีต กับสิ่งดี ๆ เค้ามีให้ฉัน ไม่เคยเลย ไม่จริง ๆ ที่ฉันจะนึกถึงสิ่งที่เลวร้ายในตัวเค้าฉันมองผ่าน มองข้ามและไม่เคยคิดมองความไม่ฃดีของเค้าวันนี้เค้านัดฉัน ไปเจอที่ ๆที่เราเคยแอบพบกัน เค้าระวังตัวมากเค้าไม่กล้าที่จะเผขิญความจริง วันใดหรือวันไหนที่เค้าอยากเจอฉันถึงได้เจอ แต่วันใดที่ฉันอยากเจอเค้า ใจแทบขาด ไม่มีสิทธิ์ฉันไม่มีสิทธ์ที่จะบอกเค้าว่าฉันอยากเจอเค้า เป็นไงล่ะความรักของฉัน(คนเดียว)บอกตามตรงตอนนี้ฉันไม่คิด ไม่แม้กระทั่งจะไปจากเค้าฉันมีความสุขจริง ๆ วันนี้เค้าแต่งเครื่องแบบ เค้าเป็นตำรวจเป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นเครื่องแบบ ทุกครั้งเค้าใส่ชุดธรรมดา เค้าเป็นสายตรวจ หลายคนคงนึกว่าฉันปลื้มซิ ผิดจ๊ะ ฉันเกลียด ฉันไม่ชอบเพราะเค้าเป็นตำรวจซิ เค้าถึงไม่กล้าที่จะตัดสินใจอะไร เพราะเค้ากลัวหน้าที่การงานเค้าเสีย เพราะผู้หญิง อย่างฉันมันไม่คุ้มกับหน้าที่การงานเค้า ฉันรู้นะ แต่ฉันก็ยังดันทุรังที่จะรักเค้าต่อไป อภัยกับความโง่ กับความเลวฉีนนจ๊ะทุกคน

โดย : ปลาให้พี่คิด
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 2 พ.ย. ปี 2006 [ เวลา 19 : 35 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook