บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>>  ความรู้สึกกับการมีแฟน3ครึ่ง

เรื่อง : ความรู้สึกกับการมีแฟน3ครึ่ง

การคุยMSNอาจทำให้เรามีเพื่อนคุยและอาจทำให้เราหายเหงาได้บ้าง แต่อย่าลืมว่าเราไม่สามารถเชื่อใจใครได้เลย ว่าเค้าจะหลอกเรามั๊ย เราจะเชื่อคำพูดเค้าได้แค่ไหน ในโลกของอินเตอร์เนต มีคนมากมายที่ต้องเสียใจกับการเชื่อใจและไว้ใจมากมาย แต่ก็มีอีกไม่น้อยที่ได้มิตรภาพดีๆ และอาจสมหวังในรักก็มีไม่น้อย ดังนั้นเราต้องใช้วิจารณญาณเอาเอง เพราะช่วงหนึ่งฉันเองเคยหลงไหลไปกับคำพูดที่พิมพ์มาบอกว่าคิดถึง อยากเจอ น่ารักจัง รู้สึกดี เฮ้อ พูดแล้วก็เจ็บค่ะ

โดย : อยากระบาย
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 3 พ.ย. ปี 2006 [ เวลา 15 : 32 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook