บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>>  มีปัญหามาให้ทาย ยากมากจ๊ะ

เรื่อง : มีปัญหามาให้ทาย ยากมากจ๊ะ

น้ำเน่าชมัดชีวิตรักฉันนี่ วันนี้ฉันเจอเค้าเรานัดเจอกันมีความสุขที่สุดแต่สงสารเค้าชมัดเลย(ว่ะ) กลัว กลัวใครไม่รู้ ตรงนี้ก็ไปไม่ได้ ตรงนั้นก็ไปไม่ได้ กลัวใครจะเห็น ทุเรศตัวเองชมัด รู้มั้ยจบลงที่ไหน บนเตียงไงล่ะ เริ่มเข้าเรทอาร์แล้วซิชีวิตฉัน ไม่หรอกฉันไม่โกหกทุกคนที่ฉันไม่รู้จักหรอก ฉันเก่งเป็นบ้า ยังไม่ยอมเค้าหรอก ขนาดฉันยังไม่ยอม คราวก่อนหนีฉัน เหมือนหมาบ้ากลัวคน นี่ถ้าได้ตัวคงหนีฉันสุดโลกแน่ ตอนนี้อยู่ในช่วงโปรโมชั่นสำหรับฉัน โทรหาเช้าเย็น เสาร์?ได้เจอ โอ้โห เงินแค่นี้ได้มาตั้งเยอะ แหมรู้งี้ ใช้เงินเสียแต่ทีแรก ก็ไม่ต้องเสียน้ำตาเสียมากมาย รู้มั้ยเอ่ย ทายให้คิดใครกันออกค่าห้อง ยากมากนะปัญหานี้ ไม่มีคำใบ้นอกจากคำว่าไม่มีเงินฉันคงไม่ได้เจอเค้า


โดย : ปลาให้พี่คิด
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 18 พ.ย. ปี 2006 [ เวลา 20 : 0 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook