บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> ขอโทษแม่น้องโชกุนและทุกคน

เรื่อง : ขอโทษแม่น้องโชกุนและทุกคน

ไม่ใช่ฉันไม่อยากลืมเค้า ทุกวันนี้ฉันไหว้พระฉันภาวนาให้ฉันลืมเค้าให้ได้ นึกเหรอว่าฉันอยากเป็นอย่างนี้ รู้มั้ยมันทรมาณมากมาก จะให้ฉันตัดใจเลือกตอนนี้ฉันก็ต้องเลือกเค้าแม้ว่าฉันจะรู้ว่าเค้ามีเจ้าของเห็นแก่ตัวใช่มั้ยล่ะ ทำไงได้ล่ะ ทุกวันนี้ฉันก็พยายามอย่างมากที่จะผ่อนรอเวลาให้ฉันลืมเค้าให้ได้เพื่อที่ทุกคนจะได้ไม่เจ็บ ฉันรู้ว่าเค้าต้องเลือกครอบครัวเค้า ฉันรู้ดีว่าในชีวิตนี้ฉันหาใครที่ดีเท่าสามีคนนี้ไม่ได้ เค้าดีทุกคนรักเค้า ฉันเข้าใจ แต่..ฉันไม่รักเค้าแล้วจะให้ฉันทำยังไงจำได้มั้ย เค้าเคยทำกับฉันยังไง ทุกคนลืมไปมดแล้วเหรอ ฉันไม่ได้อาฆาตแค้นเค้า เพียงแต่ว่าวมันประจวบเหมาะที่มีใครอีกคนที่เหมือนจะเข้าใจฉันมาให้กำลังใจ มาทำลายจิตใจฉันบ่อยครั้ง แต่ฉันมีควงามสุขนะขอเวลาฉันอีกนะไม่รู้จริง ๆว่ามันจะจบเมื่อไหร่ขอโทษทุกคนจริง ๆ ที่ทำให้ผิดหวังในตัวฉัน

โดย : ปลาให้พี่คิด
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 21 ธ.ค. ปี 2006 [ เวลา 21 : 17 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook